TẾT BÊN EM – cầu nối yêu thương giúp các em nhỏ tại làng trẻ SOS có một cái tết thật hạnh phúc

Tết Bên Em là chương trình thường niên của Fly Organization nhằm giao lưu, kết nối cũng như giúp đỡ các bạn nhỏ tại Làng trẻ SOS Việt Trì vào những dịp Tết nhằm giúp các em nhỏ ở đây sẽ có những ngày cuối năm vui vẻ ý nghĩa, cũng như được chuẩn bị để đón một cái Tết trọn vẹn nhất. Vậy nên, mình – founder của CLB Ecotecture rất vui vì được tham gia trong BTC của dự án ý nghĩa này để có những trải nghiệm, bài học cũng như tình cảm đáng trân trọng.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, ngày 12/1/2020 Tết bên em đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đêm Gala ngập tràn âm nhạc và đong đầy yêu thương đã đem đến những tiết mục thú vị nhưng không kém phần ý nghĩa. Qua lời chia sẻ từ các mẹ, các em ở làng trẻ và các bạn đến tham dự, chắc rằng Gala Tết bên em Canh Tý 2020 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và cả những kỉ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người.

Tết Bên Em thực sự đã đem lại một cái Tết ấm tình người, không chỉ dành cho các em nhỏ tại Làng trẻ SOS Việt Trì, mà còn cho chúng mình – những người tổ chức những giây phút được sẻ chia, yêu thương cũng như nhận lại nhiều tình cảm của các bạn nhỏ. 

Bài viết liên quan